Quản lý hoạt động dạy học theo chương trình đào tạo bằng kép tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Duy Thái (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của quản lý hoạt động dạy học hệ đào tạo bằng kép ở trường Đại học. Nghiên cứu thực trạng quản lý hoạt động dạy học hệ đào tạo bằng kép tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Đề xuất biện pháp quản lý hoạt động dạy học hệ đào tạo bằng kép tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội