Tìm hiểu hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định - Phạm, Thị Trang (2016)
Đánh giá hiện trạng quản lý chất thải sinh hoạt của huyện Trực Ninh. Nghiên cứu thành phần và khối lượng chất thải sinh hoạt phát sinh. Nghiên cứu phương thức phân loại, mạng lưới thu gom chất thải rắn sinh hoạt trên địạ bànhuyện Trực Ninh. Đề xuất giải phápquản lý chất thải rắn sinh hoạt cho huyện Trực Ninh nhằm góp một phần vào công tác quản lý môi trường của huyện.