Thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc - Nguyễn, Việt Cường (2016)
Thu thập các tài liệu và các văn bản quản lý nhà nước về lĩnh vực thu hút vốn đầu tư và các đánh giá, nghiên cứu về lĩnh vực này làm cơ sở lý luận cho giải pháp thu hút vốn đầu tư. Thu thập và đánh giá tài liệu về thực trạng thu hút vốn đầu tƣ tại các Khu công nghiệp của huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc trong các năm qua (từ 2008 đến 2013). Nghiên cứu tìm giải pháp đáp ứng mục tiêu nghiên cứu về thu hút vốn đầu tư tại các khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh phúc.