Chính sách Phát triển và Quản trị Nhà nước đối với Doanh nghiệp nhà nước: Kinh nghiệm quốc tế và hàm ý đối với Việt Nam - Nguyễn, Huy Toàn (2020)
Luận văn nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về chính sách phát triển và quản trị nhà nước đổi với doanh nghiệp nhà nước và đánh giá thực trạng tại Việt Nam, nhằm xác định các chính sách có tính khả thi, hiệu quả, phù hợp đối với các quốc gia. Đồng thời, luận văn đánh giá các yếu tố tác động, so sánh, đánh giá và giải thích tính khả thi, hiệu quả và phù hợp, từ đó đưa ra các hàm ý khả thi, hiệu quả, phù hợp với Việt Nam.