Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Bộ Công an - Nguyễn, Văn Dân (2020)
Luận văn làm rõ một số vấn đề lý luận và thực tiễn về phát triển NNL chất lượng cao tại BộTư lệnh CSCĐ. Luận văn còn đề xuất một số quan điểm và giải pháp chủ yếu nhằm phát triển NNL chất lượng cao cho cả hệ lực lượng CSCĐ, CSĐN đáp ứng yêu cầu về bảo đảm ANCT và TTATXH của Việt Nam hiện nay