Quản lý nhiễu truyền thông D2D trong mạng thông tin di động 5G - Hà, Thế Luôn (2020)
Luận văn nêu rõ tổng quan về truyền thông D2D, quản lý nhiễu trong truyền thông D2D. Đồng thời mô phỏng, đánh giá hiệu năng của phương pháp quản lý nhiễu dưới ảnh hưởng của kênh pha đinh Rayleigh.