Hội làng Hà Nội - Lê, Trung Vũ (NXB Văn hóa-Thông tin & viện Văn hóa Hà Nội, 2020)
Cả ngàn trang sách tiếp theo đây là toàn cảnh hội làng Hà Nội được văn bản hóa, không chỉ cốt giới thiệu những nét đặc sắc và giá trị nguồn văn hóa phi vật thể của Thăng Long - Hà Nội, mà còn là phương thức lưu giữ tài sản tinh thần quý giá này (do công lao đóng góp ngàn năm của người Thăng Long - Hà Nội) như bằng chứng về một nét đẹp của nền văn hóa - văn minh xóm làng Việt Nam mà Thăng Long - Hà Nội là đại diện.