Рhát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng Thương mại cổ рhần Công Thương Việt Nаm - Chi nhánh Hồng Bàng - Nguyễn, Thị Minh Thu (2020)
Luận văn đưa ra các giải pháp hoàn thiện phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN – Chi nhánh Hồng Bàng