Thực thi chính sách tư nhân hóa trong phát triển cơ sở hạ tầng hàng không - Nghiên cứu trường hợp Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn - Lê, Nguyên Khang (2020)
Luận văn phân tích, đánh giá quá trình và kết quả thực thi chính sách tư nhân hóa theo mô hình PPP trong phát triển cơ sở hạ tầng Cảng HKQT Vân Đồn. Đông thời, đề xuất một số khuyến nghị, chính sách nhằm thu hút, thúc đẩy đầu tư tư nhân theo mô hình PPP trong phát triển cơ sở hạ tầng hàng không.