Quản lý hoạt động dịch vụ du lịch tại tỉnh Hà Giang - Lương, Văn Đoàn (2020)
Luận văn là các giải pháp nhằm hoàn thiện QLNN về dịch vụ du lịch nhằm nâng cao hiệu quả quản lý dịch vụ du lịch cho tỉnh Hà Giang đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới