Quản lý kế hoạch dạy học tại trường trung học cơ sở - trung học phổ thông Newton, thành phố Hà Nội - Hoàng, Thị Mận (2020)
Luận văn nghiên cứu về tư vấn tâm lý học đường cho học sinh trường THCS – đây là vấn đề mới trong bối cảnh hiện nay rất cần quan tâm góp phần giáo dục nhân cách cho trẻ. Một trong những khó khăn để đảm bảo chất lượng trong tư vấn tâm lý cho học sinh trường THCS là việc nâng cao hiệu quả các biện pháp quản lý nhất là đối với hiệu trưởng nhà trường. Luận văn đã khái quát các công trình nghiên cứu liên quan đến tư vấn tâm lý và quản lý hoạt động tư vấn tâm lý cho học sinh