Phát triển dịch vụ cho vay nguồn vốn tín dụng quốc tế tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Phạm, Minh Huệ (2020)
Luận văn nghiên cứu về phát triển hoạt động cho vay nguồn vốn tín dụng quốc tế tại BIDV CN SGD3 và các nhân tố các động đến phát triển hoạt động cho vay nguồn vốn tín dụng quốc tế. Từ đó, luận văn chỉ ra các nguyên nhân, hạn chế cũng như đánh giá thực trạng phát triển của hoạt động cho vay nguồn vốn tín dụng quốc tế tại BIDV trong thời gian qua.Cuối cùng, luận văn đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm phát triển hoạt động cho vay nguồn vốn tín dụng quốc tế tại BIDV SGD3 trong thời gian tới.