Dạy học vận dụng tính chất của hàm lồi để chứng minh bất đẳng thức lượng giác trong tam giác nhằm phát triển kỹ năng giải toán cho học sinh - Đặng, Thị Phương Thảo (2020)
Luận văn “ Dạy học vận dụng tính chất của hàm lồi để chứng minh bất đẳng thức lượng giác trong tam giác nhằm phát triển kỹ năng giải toán cho học sinh” đã đạt được các kết quả sau: Hệ thống các định nghĩa và tính chất của hàm lồi (lõm). Đề xuất giải pháp để áp dụng tính chất hàm lồi của hàm số lượng giác nói riêng và hàm số nói chung để khảo sát tính chất và tạo ra các mối quan hệ giữa các góc của tam giác theo hướng tiếp cận hiệu quả, phù hợp nhất để chứng minh các bất đẳng thức lượng giác trong tam giác.