Nâng cao hiệu quả công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Intescoo Mỹ Đình Hà Nội - Phạm, Thành Ngữ (2020)
Luận văn đưa ra những lý luận cơ bản về quản trị nguồn nhân lực vào một hệ thống chung và làm rõ thực trạng quản trị nguồn nhân lực, đưa ra những nhận xét về công tác quản trị nguồn nhân lực. Đồng thời, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị nguồn nhân lực của Công ty Cổ phần Intescoo Mỹ Đình Hà Nội