Quản trị rủi ro công tác nhân sự của Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Toàn Phát - Phạm, Ngọc Hoạt (2020)
Hệ thống hóa những lý luận cơ bản về rủi ro, rủi ro nguồn nhân lực, quản trị rủi ro nguồn nhân lực. Nhận diện, phân tích thực trạng quản trị rủi ro và đánh giá rủi ro nguồn nhân lực của Công ty. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao công tác quản trị rủi ro nguồn nhân lực của Công ty.