Quản trị hoạt động đánh giá trong dạy học tại các trường Trung học phổ thông huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh - Lê, Đức Anh (2020)
Luận văn đã tập trung nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn, nhằm đề ra các biện pháp có tính khả thi trong công tác Quản trị hoạt động đánh giá trong dạy học tại các trường THPT huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Nghiên cứu cơ sở lý luận đầy đủ và có hệ thống đã giúp tác giả có cơ sở khoa học để phân tích thực trạng hoạt động Quản trị hoạt động đánh giá trong dạy học tại các trường THPT huyện Quế Võ, tỉnh Bắc ninh đồng thời xác lập các biện pháp quản trị hoạt động này góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tại các trường THPT Huyện Quế Võ nói riêng, các trường THPT tỉnh Bắc Ninh nói chung.