Quản lý đội ngũ giáo viên trường Trung học cơ sở Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội theo tiếp cận văn hóa tổ chức - Phạm, Thị Thanh Hà (2020)
Đề tài đã làm rõ cơ sở lý luận về quản lý đôi ngũ giáo viên, văn hóa tổ chức, văn hóa nhà trường, bản chất của quá trình quản lý đội ngũ giáo viên theo tiếp cận văn hóa tổ chức. Bên cạnh đó, luận văn cũng làm sáng tỏ những đặc trưng của trường trung học cơ sở đó là vị trí, nhiệm vụ, quyền hạn và những yêu cầu đối với việc xây dựng văn hóa nhà trường trung học cơ sở hiện nay.