Quản trị hoạt động của tổ khoa học tự nhiên tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới - Đoàn, Văn Tiện (2020)
Luận văn đã chỉ rõ thực trạng hoạt động của tổ khoa học tự nhiên trường THCS Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh từ năm học 2016-2017 đến năm học 2018-2019. Qua đó luận văn đã đề ra 05 biện pháp quản trị hoạt động của tổ khoa học tự nhiên tại trường THCS Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ tác động tích cực trong các hoạt động dạy và học, hoạt động tự bồi dưỡng của giáo viên trong tổ khoa học tự nhiên nhà trường nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.