Dạy học chủ đề giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số gắn với thực tiễn cho học sinh lớp 12 - Đoàn, Công Hoàng (2020)
Luận văn đã làm rõ được sự cần thiết phải thực hiện việc tổ chức dạy học chủ đề giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số cho học sinh lớp 12; đồng thời đã có những thực nghiệm kiểm chứng tại các lớp 12 ở trường THPT Đan Phượng - Hà Nội. Không những vậy, luận văn còn đề xuất những giải pháp cụ thể trong việc tăng cường dạy học gắn với thực tiễn nhằm nâng cao tính tích cực của học sinh trong quá trình dạy và học bộ môn Toán.