Rèn luyện kĩ năng cho học sinh trong vận dụng tính đơn điệu của hàm số để chứng minh bất đẳng thức đại số trong tam giác - Nguyễn, Thị Anh Nguyên (2020)
Ngoài phần mở đầu và kết luận văn gồm có 3 chương. Trong chương 1 luận văn đã trình bày được cơ sở lí luận của việc dạy học rèn luyện kĩ năng cho học sinh trong vận dụng tính đơn điệu để chứng minh bất đẳng thức đại số trong tam giác. Trong chương 2, luận văn đã trình bày được nội dung dạy học rèn luyện kĩ năng cho học sinh trong vận dụng tính đơn điệu để chứng minh bất đẳng thức đại số trong tam giác