Trị liệu tâm lý cho một trường hợp trẻ vị thành niên có triệu chứng trầm cảm - Hồ, Thị Hải (2020)
Tổng quan những nghiên cứu, báo cáo đánh giá can thiệp trầm cảm ở trẻ vị thành niên. Đánh giá, chẩn đoán, thực hiện can thiệp cho một trường hợp trẻ vị thành niên có rối loạn trầm cảm.