Dạy học khám phá chủ đề bất phương trình và hệ bất phương trình bậc nhất hai ẩn ở lớp 10 - Vũ, Thị Lan Anh (2020)
Cung cấp một cách rõ ràng, đầy đủ và có hệ thống cơ sở lý luận những vấn đề cơ bản về dạy học khám phá chủ đề bất phương trình hệ bất phương trình bậc nhất hai ẩn ở lớp 10.Trên cơ sở những lý luận và thực tiễn, luận văn đề xuất một số biện pháp sư phạm, thiết kế tình huống dạy học và xây dựng các ví dụ minh họa cho việc dạy học khám phá chủ đề bất phương trình hệ bất phương trình bậc nhất hai ẩn ở lớp 10.