Phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trung tâm giáo dục thường xuyên cấp huyện của tỉnh Phú Thọ giai đoạn hiện nay - Trần, Quốc Phương (2020)
Qua nghiên cứu lý thuyết, luận văn đã chỉ ra được tầm quan trọng của công tác xây dựng và phát triển đội ngũ nhằm chuẩn bị đội ngũ cho các trung tâm giáo dục thường xuyên phấn đấu xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ quản lí trung tâm giáo dục thường xuyên cấp huyện của tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn đất nước đang phát triển và hội nhập. Luận văn phân tích được thực trạng đội ngũ và phát triển đội ngũ cán bộ quản lí tại trung tâm giáo dục thường xuyên các huyện của tỉnh Phú Thọ .