Xây dựng hệ thống đánh giá KPI đối với các chức danh nhân viên hành chính tại Văn phòng Tập đoàn Hà Đô - Vũ, Trần Diễm Hạnh (2020)
Đề tài giải quyết 03 mục tiêu sau: Khẳng định sự cần thiết phải triển khai KPIs đối với các chức năng hành chính văn phòng của doanh nghiệp nói chung và Tập đoàn Hà Đô nói riêng. Phân tích, đánh giá thực trạng hiệu quả hoạt động của các chức danh của Phòng Hành chính và các phương pháp đo lường hiệu quả đang áp dụng tại Văn phòng Tập đoàn Hà Đô. Đề xuất phương án xây dựng KPIs phù hợp với các chức danh của Phòng Hành chính thuộc Văn phòng Tập đoàn Hà Đô và các biện pháp triển khai