Quản trị rủi ro công nghệ để phát triển Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Dũng HB - Nguyễn, Văn Hưởng (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lí luận về quản trị rủi ro, rủi ro công nghệ, quản trị rủi ro công nghệ, các quy trình về QTRR công nghệ. Đánh giá thực trạng QTRR công nghệ dựa trên việc cung cấp các thông tin tổng quan về công ty, tổng quan về QTRR công nghệ tại công ty, tìm ra ưu, nhược điểm để làm cơ sở xây dựng các giải pháp sau này. Đưa ra định hướng phát triển của công ty trong 5-10 năm tới. Đề xuất các giải pháp khắc phục các rủi ro công nghệ của công ty