Công cuộc bảo tồn di sản thế giới ở Thừa Thiên Huế (Trung tâm bảo tồn di tích Cố đô Huế, 2020)
Kỷ niệm 20 năm ngày Quân thê di tích Cô đô Huê được UNESCO ghi vào Danh mục Di sản Văn hóa Thế giới (1993 - 2013), 10 năm Nhã nhạc - Ẵm nhạc cung đình Việt Nam được vinh danh là Kiệt tác di sản Phi vật thể và Truyền khẩu của nhân loại (2003 - 2013) (nay là Di sản Phi vật thể Đại diện của nhân loại), 90 năm thành lập Musée Khải Định (nay là Bảo tàng c ổ vật Cung đình Huế), Thừa Thiên Huế đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng các sự kiện có ý nghĩa này.