Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bắc Kạn - Hà, Trang Linh (2020)
Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ là sự gia tăng về số lượng các dịch vụ cung cấp, mạng lưới hoạt động và các tiện ích của sản phẩm, chất lượng của từng loại hình dịch vụ nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của các các chủ thể trong xã hội. Luận văn nghiên cứu tồn tại, hạn chế trực tiếp liên quan đến phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bắc Kạn. Là chi nhánh của một NHTM cổ phần hàng đầu Việt Nam, BIDV Bắc Kạn đã chủ động và tích cực trong việc ứng dụng để cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng trên địa bàn.