Phát triển chương trình đào tạo trình độ đại học đáp ứng thời đại 4.0 tại Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội - Vũ, Thị Kiều Anh (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về phát triển chương trình đào tạo trình độ đại học đáp ứng thời đại 4.0. Khảo sát thực trạng chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Giáo dục đáp ứng thời đại 4.0. Đề xuất một số biện pháp phát triển chương trình đào tạo trình độ đại học đáp ứng thời đại 4.0.