Quản lý hoạt động đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Phú Thọ theo hướng phát triển năng lực thực hiện của người học - Lê, Thị Vân (2020)
Trên cơ sở lý luận và thực trạng về hoạt động ĐT và QLHĐ đào tạo, luận văn đề xuất một số biện pháp QLHĐ đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Phú Thọ theo hướng phát triển năng lực thực hiện của người học.