Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Nam Hà Nội - Trần, Đình Khôi (2020)
Đề xuất những giải phá hoàn thiện quản trị rủi ro tín dụng Ngân hàng thương mại cổ phần, đồng thời khuyến nghị các cơ quan chức năng nhằm hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tín dụng tại BIDV chi nhánh Nam Hà Nội. Cụ thể: Phân tích thực trạng rủi ro tín dụng và quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần BIDV – chi nhánh Nam Hà Nội, từ đó rút ra những ưu điểm và hạn chế và nguyên nhân của hạn chế. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP BIDV-chi nhánh Nam Hà Nội