Quản lý hoạt động dạy học môn Ngữ văn theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới tại các trường THPT huyện Lương tài, tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn, Quý Nam (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa được một số vấn đề về lý thuyết liên quan đến đề tài đồng thời thiết lập được cơ sở lý luận về quản lý các hoạt động dạy học nói chung và môn Ngữ văn nói riêng theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới; Khảo sát và đánh giá được thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn Ngữ văn theo chương trình hiện hành tại các trường trung học phổ thông huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh;