Quản trị các họat động dạy học môn Tin học và Công nghệ tại trường Tiểu học Bình Định, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh theo chương trình giáo dục phổ thông mới - Hồ, Thế Nha (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa được một số vấn đề về lý thuyết liên quan đến đề tài đồng thời thiết lập được cơ sở lý luận về quản trị các hoạt động dạy học nói chung và môn Tin học và Công nghệ nói riêng theo chương trình giáo dục phổ thông mới; Khảo sát và đánh giá được thực trạng quản trị hoạt động dạy học môn Tin học và Công nghệ theo chương trình hiện hành tại trường Tiểu học Bình Định, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh;