Quản trị rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long - Nguyễn, Đức Vượng (2020)
Luận văn hệ thống hóa các vấn đề lý luận về quản trị rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ của ngân hàng thương mại, phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động quản trị rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Vietinbank –CN Thăng Long. Từ đó, đi đến những nhận định về những mặt tích cực cũng như những mặt hạn chế của công tác quản trị này. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác nâng cao chất lượng quản trị rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Vietinbank –CN Thăng Long