Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng tự lực cho trẻ 5-6 tuổi tại trường mầm non Phong Khê, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh - Phạm, Thị Ngọc Bích (2020)
Kết quả của đề tài nghiên cứu cho thấy trên cơ sở phân tích và nghiên cứu thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng tự lực cho trẻ 5-6 tuổi tại trường mầm non Phong Khê, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, tác giả rút ra kết luận sau: Về lý luận: Đề tài đã nghiên cứu, hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về quản lý, quản lý trường mầm non, tính tự lực, hoạt động giáo dục kỹ năng tự lực, đặc điểm tâm sinh lý của trẻ và một số biểu hiện tính tự lực của trẻ 5-6 tuổi. Bên cạnh đó, đề tài nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng tự lực cho trẻ 5-6 tuổi.