Xây dựng thang đo nhằm đánh giá khó khăn của học sinh trung học cơ sở trong quá trình học tập STEM - Nguyễn, Thị Kiều Anh (2020)
Đề tài nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứuđược cơ sở lý thuyết về những khó khăn học sinh gặp phải trong quá trình học tập STEM trên thế giới và Việt Nam, xây dựng được thang đo khó khăn với 4 nhóm nhân tố. Từ đó đã có đánh giá về thực trạng khó khăn STEM của học sinh trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội