Mức độ đáp ứng của hoạt động kiểm tra đánh giá người học tại Đại học Dược Hà Nội với Bộ tiêu chuẩn đánh giá chương trình đào tạo do Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành - Lê, Thị Quỳnh Liên (2020)
Tác giả đã xây dựng được mô hình nghiên cứu đánh giá hoạt động kiểm tra đánh giá người học dựa trên Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học do Bộ GD&ĐT ban hành; Phân tích các chỉ báo, thiết kế và thử nghiệm bộ công cụ khảo sát các bên liên quan, Khảo sát, đánh giá mức độ đáp ứng của hoạt động kiểm tra đánh giá người học tại trường Đại học Dược Hà Nội với Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học do Bộ GD&ĐT ban hành; Cung cấp cứ liệu thực tiễn, làm cơ sở để đề ra những khuyến nghị nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động kiểm tra đánh giá người học trong thời gian tới tại trường Đại học Dược Hà Nội.