Thực trạng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong cơ sở giáo dục đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội: Nghiên cứu điển hình tại Trường Đại học Ngoại thương - Nguyễn, Thị Phương (2020)
Kết quả nghiên cứu của luận văn đã cho thấy cơ bản Trường Đại học Ngoại thương đã có hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong được xây dựng bởi các thành tố như tác giả xây dựng ở khung lý thuyết. Tuy có sự khác biệt trong đánh giá giữa các nhóm đối tượng khảo sát về tính hiệu quả của các công tác cụ thể trong thành tố hoạt động đảm bảo chất lượng bên trong nhưng đánh giá Nhà trường đã triển khai thực hiện có hiệu quả các công tác nhằm đảm bảo chất lượng chiếm tỷ lệ đa số.