Đánh giá tác động của nhóm nghiên cứu đến năng lực nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh (Nghiên cứu trường hợp tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội). - Bùi, Minh Đức (2020)
Kết quả nghiên cứu của luận văn đã cho thấy hoạt động tham gia nhóm nghiên cứu (NNC) có tác động tích cực đến năng lực nghiên cứu khoa học (NLNCKH) của các nghiên cứu sinh (NCS), qua đó làm rõ được vai trò của các NNC trong hoạt động đào tạo và nâng cao năng lực nghiên cứu, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên.