Đảng bộ Cục Hàng không Việt Nam lãnh đạo phát triển ngành Hàng không dân dụng từ năm 1998 đến năm 2010 - Đỗ, Như Hồng (2020)
Tổng quan tình hình nghiên cứu liên quan đến đề tài luận án. Làm rõ những yếu tố tác động đến sự lãnh đạo của Đảng bộ Cục Hàng không Việt Nam về phát triển ngành HKDD từ năm 1998 đến năm 2010. Phân tích, luận giải làm rõ chủ trương phát triển ngành HKDD của Đảng bộ Cục Hàng không Việt Nam từ năm 1998 đến năm 2010. Trình bày sự chỉ đạo phát triển ngành HKDD từ năm 1998 đến năm 2010 gắn với những kết quả cụ thể. Đánh giá những ưu điểm, hạn chế, chỉ rõ nguyên nhân, đúc rút kinh nghiệm về sự lãnh đạo phát triển ngành HKDD từ năm 1998 đến năm 2010 của Đảng bộ Cục Hàng không Việt Nam.