Đánh giá chất lượng các hoạt động hỗ trợ sinh viên nội trú tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Văn Thắng (2020)
Chất lượng các hoạt động hỗ trợ học tập và hỗ trợ đời sống chưa được sinh viên đánh giá cao so với các tiêu chí khác. Nguyên nhân có thể do sự thiếu đa dạng của các hoạt động, nội dung chưa đúng với sự quan tâm của sinh viên. Chất lượng của phương tiện hữu hình cũng chưa được cao, do sự xuống cấp của cơ sở vật chất, và thiếu sự đầu tư sửa chữa đồng bộ.