Bảo tồn và tăng cường sinh lực cho Âm nhạc châu Á - Maceda, José (Viện Hàn lâm KHXHVN, 2020)
Bài viết giới thiệu bộ sưu tập tập hợp 2500 giờ băng ghi âm. Những cuốn băng này bao gồm băng nhạc bản địa ở Philipin với 51 ngôn ngữ với mục đích điều tra âm nhạc học dân tộc ở Philippin.