Chính sách phát triển nhóm nghiên cứu mạnh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động khoa học và công nghệ trong các trường đại học ở Việt Nam (Nghiên cứu trường hợp Đại học Quốc gia Hà Nội) - Đào, Minh Quân (2020)
Làm rõ thực trạng và những tác động của Nhóm nghiên cứu mạnh (NNCM) đối với hoạt động Khoa học và Công nghệ (KH&CN) của các trƣờng đại học cụ thể là trƣờng hợp ĐHQGHN. Làm rõ thực trạng và tác động của các chính sách phát triển NNCM đối với việc nâng cao hiệu quả hoạt động KH&CN của ĐHQGHN. Đề xuất những điểm cần bổ sung, hoàn thiện đối với chính sách phát triển NNCM ở ĐHQGHN nhằm không chỉ gia tăng số lƣợng nhóm mà quan trọng hơn là nâng cao hiệu quả hoạt động KH&CN của (NNCM).