Nghiên cứu, đánh giá vai trò của dán nhãn Các-bon trong giảm phát thải khí nhà kính: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Nguyễn, Đức Thành (2020)
Nghiên cứu tổng quan cơ sở lý luận về nhãn các-bon. Tổng hợp kinh nghiệm quốc tế cho Việt Nam trong việc dãn nhãn cácbon. Khái quát các bài học kinh nghiệm và đề xuất một số định hướng áp dụng nhãn các-bon tại Việt Nam