Quản trị rủi ro công vụ của công chức Sở Tài chính, thành phố Hải Phòng trong lĩnh vực thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển - Ngô, Hồng Chiến (2020)
Giới thiệu sơ bộ về những lý luận cơ bản trong công tác thu phí nói chung và cơ sở pháp lý phí cảng biển nói riêng. Phân tích, đánh giá thực trạng của công tác thu phí trên địa bàn thành phố giai đoạn 2014 - 2018. Đề xuất một số giải pháp và điều kiện để thực hiện góp phần hoàn thiện công tác Quản trị rủi ro công vụ của công chức Sở Tài chính thành phố Hải Phòng