Quản trị rủi ro trong lĩnh vực cho vay đầu tư của Quỹ đầu tư phát triển Ninh Bình - Phạm, Ngọc Hải (2020)
Làm rõ những rủi ro trong lĩnh vực cho vay của NBDIF; nhận diện các loại rủi ro cũng như nguyên nhân dẫn đến rủi ro để đề xuất các biện pháp phòng ngừa, hạn chế. Đánh giá thực trạng quản trị rủi ro trong lĩnh vực cho vay đầu tư của NBDIF. Đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro trong lĩnh vực cho vay của NBDIF.