Người tiến hành tố tụng trong Toà án nhân dân theo Bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam năm 2015 - Nguyễn, Thị Hải Phương (2020)
Luận văn làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận, thực tiễn về vị trí, vai trò, quyền hạn của người tiến hành tố tụng trong tòa án. Thông qua đó đưa ra giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao chất lượng hoạt động tố tụng của những người này trong quá trình xét xử giải quyết vụ án hình sự.