Phân tích tài chính tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel - Bùi, Thanh Hiếu (2016)
Hệ thống hóa cơ sởlý luận về phân tích tài chính tại các doanh nghiệp Việt Nam, từ đó áp dụng vào phân tích tài chính Tổng Công ty cổphần Bưu chính Viettel. Làm rõ thực trạng tài chính của Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel thông qua việc phân tích báo cáo tài chính và các chỉ số tài chính, từ đó chỉ ra những điểm mạnh cũng như những hạn chế về tài chính của tổng Công ty.Thực hiện đánh giá và so sánh vị thế của Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel với đơn vị khác cùng ngành để có định hướng phát triển trong tương lai. Đề xuất giải pháp và các kiến nghị nhằm nâng cao năng lực tài chính tại Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel.