Hoạt động marketing cho sản phẩm bánh kẹo tại công ty TNHH Chế biến thực phẩm Phú Cường - Tạ, Tương Hùng Dũng (2020)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận liên quan tới hoạt động Marketing. Đánh giá (phân tích, mô tả) thực trạng hoạt động marketing tại Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Phú Cường. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing cho Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Phú Cường trong thời gian tới.