Quản lý vốn tại Công ty cổ phần bột giặt LIX - Nguyễn, Văn Quý (2020)
- Luận văn đã đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý vốn của Công ty cổ phần bột giặt LIX. - Một là, nghiên cứu giúp Công ty xác định rõ điểm mạnh, điểm yếu trong Công tác quản lý vốn của Công ty; trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm xây dựng quy trình quản Vốn tại Công ty cổ phần bột giặt LIX. - Hai là, mang lại cái nhìn tổng thể về hoạt động quản lý Vốn; từ đó giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhu cầu quản lý sử dụng Vốn phát triển tối ưu cho doanh nghiệp. - Ba là, nội dung nghiên cứu trong luận văn có thể làm cơ sở cho nhu cầu nghiên cứu tương tự phục vụ hoạt động quản lý Vốn trong tương lai.