Trợ giúp pháp lý cho phụ nữ nông thôn ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Hiền (2020)
Luận văn làm sáng tỏ những cơ sở, lý luận và đánh giá đúng thực trạng TGPL cho phụ nữ nông thôn ở Việt Nam hiện nay, góp phần chỉ ra những bất cập, hạn chế của công tác này và đưa ra những biện pháp cần khắc phục, thay đổi nhận thức pháp luật và thực hiện trợ giúp pháp lý cho phụ nữ ở vùng nông thôn“ sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật” để đảm bảo quyền của phụ nữ ở nông thôn Việt Nam.